Người dùng có thể thoải mái truy cập website của Mitom để xem bóng đá trực tiếp và chia sẻ link xem trực tiếp cho bạn bè của mình. Tuy nhiên, trước khi chia sẻ link hoặc thao tác chia sẻ thông tin gì tại Mitom cũng cần tuân thủ những điều khoản dịch vụ tại website này. Cụ thể những điều khoản người dùng cần ghi nhớ là gì? Hãy cùng Mitom tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Điều khoản dịch vụ trách nhiệm của Mitom

Dù là website chia sẻ thông tin trực tuyến miễn phí, thế nhưng Mitom cũng có những điều khoản dịch vụ cần tuân thủ. Đảm bảo quyền lợi cho chính đơn vị chủ quản và cũng là đảm bảo sự công bằng công khai minh bạch cho khách hàng và đối tác của Mitom.

Chịu trách nhiệm về những gì đã đăng tải

Một trong điều khoản dịch vụ quan trọng mà Mitom cần chịu trách nhiệm với người dùng đó là phải kiểm định thông tin. Các thông tin được chia sẻ phải có tính xác thực. Kiểm định các thông tin trước khi đăng tải. Đối với các đường link xem trực tiếp phải đảm bảo rằng đường link update lên đã được bảo mật SSL.

Điều khoản dịch vụ trách nhiệm của Mitom
Điều khoản dịch vụ trách nhiệm của Mitom

Mọi tin tức được đăng tải dù đúng dù sai thì Mitom cũng sẽ là đơn vị chịu trách nhiệm đầu tiên. Do đó, người dùng có thể yên tâm về những tin tức được chúng tôi cập nhật hàng ngày. Chủ yếu sẽ là những tin tức về thể thao, tin tức về lịch trình thi đấu và thời gian thi đấu.

Cập nhật tin tức – lịch phát sóng sớm nhất

Để người dùng có thể cập nhật lịch phát sóng được tốt nhất. Mitom sẽ luôn cập nhật các tin tức lịch phát sóng ngay sau khi đơn vị đăng cai giải đấu update. Các thông tin này đều được chia sẻ từ website chính thống của mỗi đơn vị đăng cai đưa tin là chúng tôi cũng cập nhật luôn về trang chủ của website.

Vì vậy, Mitom cũng khẳng định chắc chắn với người dùng rằng. Các thông tin về lịch phát sóng đều chính xác cụ thể về thời gian. Khi bạn truy cập vào Mitom sẽ dễ dàng quan sát thấy được, lịch phát sóng tiếp theo của những đội bóng nào ngay phía góc phải màn hình giao diện website của Mitom.

Xem thêm: Giới thiệu nhanh về chuyên trang thể thao điện tử Mitom

Công khai minh bạch tỷ lệ cược

Ngoài những thông tin cần thiết cho người chơi. Mitom còn có những bảng tỷ lệ cược giúp cho người chơi có những định hướng và nhận định kết quả bóng đá được tốt hơn. Thông qua bảng tỷ lệ cược, người dùng có thể đánh giá được tỷ lệ thắng cược của đội hình sắp thi đấu là bao nhiêu.

Nội dung trong điều khoản sử dụng
Nội dung trong điều khoản sử dụng

Mitom chịu trách nhiệm về những thông tin được đăng tải trong bảng tỷ lệ cược. Do vậy, những con số được cập nhật trong bảng tỷ lệ cược sẽ được người chơi sử dụng với mục đích có lợi cho minh giúp mình thu được thắng lợi là tiền thưởng khi đặt cược.

Không thu phí của người dùng

Các thông tin chia sẻ vừa nhanh vừa chính xác lại còn hoàn toàn miễn phí. Đây là ưu điểm lớn nhất và lợi nhất cho người dùng khi chọn xem bóng đá trực tiếp tại Mitom. Cho người chơi sử dụng, chia sẻ những thông tin mà Mitom đăng tải hoàn toàn miễn phí cũng là một trong những điều khoản được nêu rõ trong điều khoản dịch vụ của chúng tôi.

Điều khoản dịch vụ trách nhiệm của người dùng tại Mitom

Để xây dựng sân chơi tại Mitom ngày càng lớn mạnh. Những điều khoản dịch vụ mà chúng tôi đưa ra cho người dùng cũng chỉ để người dùng có trách nhiệm hơn với những gì mình đã làm sẽ làm tại kênh tin tức của chúng tôi. Trách nhiệm của người dùng tại Mitom đó là:

Hạn chế chia sẻ link liên kết ra bên ngoài

Những đường link liên kết mà chúng tôi chia sẻ cho người dùng là mới nhất ổn định nhất. Chúng tôi cho phép người dùng chia sẻ cho bạn bè của mình, chia sẻ ra khỏi nền tảng website của chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những đường link mà người dùng đã chia sẻ.

Không cmt bình luận mang tính chất chia rẽ

Tại mỗi mục tin tức, bảng tỷ lệ cược hay lịch trình thi đấu sẽ có chế độ mở. Cho phép người dùng tự do ngôn luận, bình luận tranh luận các vấn đề thể thao tin tức liên quan đến bóng đá. Tuy nhiên, chúng tôi nghiêm cấm người dùng sử dụng ngôn ngữ thù địch.

Điều khoản dịch vụ trách nhiệm của người dùng tại Mitom
Điều khoản dịch vụ trách nhiệm của người dùng tại Mitom

Những ngôn ngữ không mang tính chất xây dựng, mục đích là để hạ bệ kênh thông tin hoặc làm mất đoàn kết giữa những người dùng khác. Chúng tôi sẽ block và chặn lại ngay những luồng tin tức này.

Không reup lại video bản quyền của Mitom

Cho người xem miễn phí, link xem trực tiếp có đường truyền ổn định. Nhưng sẽ có 1 số video có tính chất bản quyền, khi người dùng sử dụng trái phép chúng tôi sẽ có chính sách và điều khoản, chế tài riêng cho những ai vi phạm.

Tại mỗi video mà chúng tôi cung cấp, sẽ có dấu hiệu nhận biết riêng. Nên dù người dùng chia sẻ reup dưới hình thức nào thì bộ phận kỹ thuật của chúng tôi cũng đều có thể nhận diện được. Video phát tán ra từ địa chỉ ip nào, nếu cố tình vi phạm ip đó cũng sẽ bị block vĩnh viễn.

Xem thêm: Thông tin về chính sách miễn trừ trách nhiệm tại Mitom

Kết luận

Điều khoản dịch vụ chúng tôi đưa ra trên đây là để cả 2 bên cùng thực hiện. Để xây dựng kênh thông tin giải trí Mitom ngày càng lớn mạnh cần có sự chung tay của người dùng. Hãy nhớ tuân thủ những điều khoản mà chúng tôi đưa ra bạn nhé.